Luka Wedding hiểu rằng bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng là việc làm cần thiết đầu tiên, chúng tôi cam kết thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của bạn. Luka Wedding gửi đến bạn Chính sách bảo mật thông tin dưới đây sẽ giải thích cụ thể về cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng thông tin cá nhân khách hàng. Đồng thời trình bày các quy trình thực hiện giúp bảo mật thông tin của quý bạn.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng niềm tin cho khách hàng, là vấn đề rất quan trọng đối với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật và chỉ thu thập những thông tin cần thiết.

  1. Thu nhập thông tin

Luka Wedding thu thập thông tin quý bạn qua các quá trình khách hàng tương tác với các kênh truyền thông của Công ty như: Website, Fanpage, Insta, Gmail, Cuộc gọi đóng góp ý kiến..

Các thông tin thu thập bao gồm: Danh tính, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, địa chỉ sinh sống, cookie truy cập Web, địa chỉ mail.. Ngoài ra, những thông tin liên quan đến thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng khách hàng sử dụng thanh toán, cọc dịch vụ.. Luka Wedding tuyệt đối không lưu giữ bất cứ thông tin nào.

  1. Phạm vi sử dụng và bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết toàn bộ thông tin cần thiết quý bạn mà chúng tôi thu thập sẽ được sử dụng với mục đích sau:

+ Cung cấp thông tin quảng bá, khuyến mãi

+ Xác nhận dịch vụ khách hàng lựa chọn

+ Lắng nghe đánh giá cải thiện chất lượng dịch vụ

+ Tham khảo nguyện vọng khách hàng

Khi thu nhận thông tin khách hàng cung cấp, chúng tôi đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin bằng các công cụ và giải pháp bảo mật tốt nhất. Trong trường hợp khách hàng không muốn tiếp nhận bất cứ thông tin nào hoặc từ chối lưu trữ thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ với hotline 0921320666.

  1. Thay đổi chính sách bảo mật (nếu có)

Chúng tôi có quyền thay đổi nội dung của các điều khoản này để phù hợp với các nhu cầu của chúng tôi và nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng cũng như đáp ứng các yêu cầu của pháp luật hiện hành. Quý khách hàng nên thường xuyên xem Chính Sách Bảo Mật này để kiểm tra bất kỳ thay đổi nào.

Quý khách hàng phải dừng việc truy cập và sử dụng Trang Web nếu không đồng ý với chính sách được cập nhật. Việc Quý khách hàng tiếp tục truy cập và sử dụng một phần hoặc toàn bộ dịch vụ được cung cấp tại Trang Web được hiểu là Quý khách hàng đã đồng ý và chấp nhận các nội dung thay đổi của Chính Sách Bảo Mật mới.

Trân trọng cảm ơn quý bạn.